1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây là đủ? Đối với những bạn đã trót yêu loại quả xinh xắn này chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi khiến chúng ta băn khoăn. Mặc dù dâu tây là loại quả mọng mang đến cho chúng ta nhiều giá trị dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật. Nhưng với bất cứ loại thực phẩm nào cũng nên có những mức độ nhất định. Hãy để HiFarm giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết này!

Công dụng của việc ăn dâu tây thường xuyên

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây

Để nói về tác dụng của dâu tây đối với sức khỏe chúng ta. Mình có dành cả ngày để kể cho các bạn có lẽ cũng chưa đủ. Nên HiFarm xin phép được tóm tắt những công dụng đặc biệt của chúng dưới đây nhé:

 • Bảo vệ tim mạch nhờ polyphenol
 • Điều chỉnh đường huyết nhờ axit ellagic
 • Phòng chống ung thư nhờ các vitamin, chất xơ và axit ellagic
 • Tăng cường miễn dịch nhờ các vitamin
 • Điều chỉnh huyết áp nhờ anthocyanin và kali
 • Cải thiện trí nhớ nhờ hàm lượng cao các chất chống oxy hóa
 • Giảm các cholesterol xấu nhờ pectin
 • Cải thiện làn da nhờ axit alpha – hydroxy

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây là đủ?

Chắc hẳn ai trong chúng ta yêu quý loại quả này cũng đều đã hiểu rõ về công dụng của chúng. Thế nhưng ăn thế nào là đủ, là phù hợp để cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng?

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây

Thật chất chưa có một nghiên cứu nào đưa ra một con số cụ thể về việc ăn bao nhiêu trái dâu trong một ngày. Đối với HiFarm, bạn có thể ăn dâu tây mỗi khi bạn thấy thích, ăn khi cơ thể vẫn có thể nạp được. Nhưng đừng o ép, bắt buộc bản thân phải ăn nhiều hơn chỉ vì đọc được ở đâu đấy một lời khuyên nên ăn bao nhiêu trái hằng ngày nhé!

Những lưu ý khi ăn dâu tây hằng ngày

Tất nhiên thì ở bất cứ loại thực phẩm nào cũng nên có một số lưu ý nhất định khi ăn. Dâu tây cũng vậy:

 • Không nên ăn dâu tây trước khi bạn chuẩn bị thực hiện phẫu thuật. Dâu tây khiến máu đông chậm hơn bình thường
 • Trẻ em dưới 8 tháng tuổi đừng nên ăn dâu tây vì thành dạ dày vẫn còn non trong khi dâu tây có chứa acid
 • Người mắc bệnh dạ dày thì nên hạn chế ăn, đặc biệt là khi đói.
 • Nếu đang đói nên ăn một ít gì đó trước khi ăn dâu tây để tránh cồn cào ruột.
1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây

Do đó, 1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây là tùy vào cơ thể bạn, nhưng hãy luôn nhớ những lưu ý trên của HiFarm chúng mình nhé!

Ăn dâu tây thỏa thích mỗi ngày với Dâu New Zealand HiFarm

Nếu muốn ăn dâu có tác dụng tốt cần phải lựa chọn những trái dâu tây có chất lượng tuyệt vời. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn Dâu New Zealand của HiFarm? Với sức tiêu thụ dâu tây ngày càng tăng mạnh nhưng nguồn cung cho thị trường lại bị hạn chế. HiFarm với giải pháp nông trại thông minh của mình đã cho ra đời loại Dâu New Zealand thơm ngon, đạt chuẩn.

1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây

Những trái dâu đến từ HiFarm luôn có mùi thơm đặc trưng. Chất lượng trái đồng đều, màu sắc tươi sáng, trái giòn, ngọt. Đặc biệt những cây dâu được trồng trên giá thể cách xa mặt đất hạn chế hoàn toàn sâu bệnh và ô nhiễm. Thời gian bảo quản cũng được lâu hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng.

Câu trả lời cho câu hỏi 1 ngày nên ăn bao nhiêu dâu tây là đủ. Vậy bạn đã sẵn sẵn sàng lựa chọn HiFarm chưa? Hãy đến các cửa hàng, siêu thị lựa chọn những trái Dâu New Zealand tươi ngon của HiFarm qua những địa chỉ dưới đây ngay nhé:

– HiFarm –

Bình luận