1kg dâu tây giá bao nhiêu – Bí quyết tiêu dùng thông minh

1kg dâu tây giá bao nhiêu

1 kg dâu tây giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng, giống, cách trồng, công nghệ sử dụng, vận chuyển, mùa vụ, … Bởi vậy mà không phải dâu tây lúc nào giá cũng như nhau. Dưới HiFarm đây sẽ là chi tiết những điều bạn nên biết về giá dâu tây.

1kg dâu tây giá bao nhiêu

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Dây tây là loại nông sản rất được yêu thích bởi hương vị, lợi ích và thành phần dinh dưỡng của nó. Bởi vậy mà dâu tây ở những vùng nổi tiếng như Đà Lạt được xem như đặc sản không nên bỏ qua.

Ngoài những điểm kể trên, dâu tây còn là loại trái cây rất nhạy cảm, vì thế mà thường khá dễ hư hỏng, chính những điều này khiến cho dâu tây thường có mức giá khá cao.

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Dâu tây đà lạt trồng dưới đất

Loại dâu tây này có mức giá trung bình rơi vào khoảng từ 150.000 đến 250.000 trên 1kg. Loại dâu này được trồng theo phương pháp truyền thống bởi vậy mà giá bán khá rẻ. Cũng bởi vậy mà chất lượng thường không cao, chất lượng không đồng đều và đặc biệt không đều quá. Cách trồng này nhà nông thông thường sẽ phải sử dụng một số loại thuốc bảo vệ để dâu bị tấn công bởi các loại côn trùng gây hại.

Dâu tây đà lạt trồng trên giàn

Đây là loại dâu được trồng trên giàn và được giữ cách xa mặt đất nhằm chống lại sự tấn công của côn trùng cũng như tránh ngập úng. Và nếu bạn đang thắc mắc loại này “1kg dâu tây giá bao nhiêu” thì mức giá hiện tại rơi vào khoảng từ 250.000 đến 350.000 đồng.

Bởi áp dụng phương pháp hiện đại hơn nên dâu tây cũng có chất lượng cao hơn, quả ít sâu bệnh và phát triển tốt hơn. Từ đó được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Dâu tây áp dụng công nghệ cao

Trong tất cả các loại thì đây là loại dây tây có giá cao nhất nhưng cũng là loại chất lượng nhất hiện nay. Mức giá của loại dâu tây này rơi vào tầm 450.000 – 550.000 đồng trên 1 kg, và nhiều loại còn có mức giá cao hơn.

Áp dụng giải pháp nông nghiệp công nghệ cao vào quá trình trồng trọt, dâu tây ra quả đều, đẹp, khỏe, đặc ruột và vô cùng thơm ngon. Đây là điều mà từ trước đến nay dâu tây Đà Lạt không có được. Không chỉ thơm ngon, dâu tây áp dụng công nghệ cao còn hạn chế tuyệt đối sử dụng chất hóa học, các loại thuốc trừ sâu hay thuốc tăng trưởng vào quá trình trồng. Mang đến cho người sử dụng những quả dâu tây thơm ngon và an toàn nhất.

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Đặc biệt, với phương pháp này nhà vườn có thể trồng được các loại dâu tây ngoại như: Dâu tây Hàn Quốc, dâu New Zealand, …

Hiện nay HiFarm đang là đơn vị nghiên cứu, chế tạo và cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao HiFarm giúp nhà nông tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức vận hành, cũng như nâng cao chất lượng nông sản.

1kg dâu tây giá bao nhiêu

Không chỉ thế, hiện tại Vườn HiFarm cũng đang là đơn vị cung cấp nông sản sạch tại Hồ Chí Minh. Nông sản HiFarm đảm bảo 100% VietGAP, không sử dụng chất hóa chất, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Dưới đây là danh sách các cửa hàng đang phân phối nông sản HiFarm tại Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về 1kg dâu tây giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Từ đó giúp bạn có thể chọn mua được những loại dâu tây tốt nhất và tránh mua phải các loại dâu kém chất lượng.

– HiFarm –

Bình luận