Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm

Giải pháp nông nghiệp HiFarm đã giải quyết những vấn đề gì cho nông nghiệp nước nhà? Tại sao khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm? Bạn có bao giờ từng nghĩ những loại thực phẩm, rau củ chúng ta sử dụng hằng ngày được nuôi trồng và chăm sóc như thế nào. Bạn có bao giờ thắc mắc không biết liệu các loại thức ăn chúng ta lựa chọn có chất lượng, an toàn để sử dụng. Nếu câu trả lời là có thì tin vui là không chỉ mỗi bạn mới có những thắc mắc này.

Hiện nay, không thể phủ nhận những thành quả mà ngành nông nghiệp đã đạt được nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít những khó khăn, vướng mắc chưa thể nào khắc phục được. Hãy cùng HiFarm tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây!

Thực trạng giữa nguồn cung và nhu cầu tiêu dùng thực phẩm ngày nay

Người nông dân

Hiện nay, dân số thế giới đang rơi vào khoảng 8 tỷ người, với con số như thế nguồn lương thực cung cấp vẫn đủ và thậm chí là dư giả. Thế nhưng, hãy thử tưởng tượng vào năm 2050 khi dân số dự đoán sẽ cán mốc 10 tỷ thì điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta cần phải nhớ rõ một điều rằng: Dân số sẽ vẫn cứ tăng nhưng trái đất thì không thể, chúng không thể rộng lớn hơn thêm nữa!

Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm

Chính vì thế, điều này sẽ dẫn đến việc người nông dân bắt buộc phải mở rộng diện tích trồng trọt, đẩy mạnh sản lượng nông sản để đủ nguồn lương thực cung cấp cho tất cả chúng ta. Kết quả là hàng ngàn hecta rừng đã bị thiêu rụi và chặt phá. Rất nhiều loại thực phẩm từ thịt, cá, rau củ đều bị nhiễm hóa chất, thuốc kích thích.

Người tiêu dùng

Mặc dù đã có không ít lời cảnh báo được đưa ra thế nhưng vẫn còn không ít người trong số chúng ta phớt lờ đi điều ấy. Chúng ta không quan tâm đến chất lượng thực phẩm mà chỉ để tâm đến số tiền cần phải chi trả. Chúng ta có thể mặc nhiên lấy thật nhiều thức ăn khi đi ăn tại các nhà hàng buffet và bỏ thừa chúng lại một cách vô tội vạ.

Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm

Bạn có biết chính vì những hành động ấy đã gián tiếp khiến cho các tác động xấu đến trái đất ngày càng đến gần hơn? Khi bạn bỏ thừa thức ăn, nguồn cung sẽ giảm đi, để có thể đuổi kịp được nhu cầu buộc những người nông dân phải sử dụng đến biện pháp xấu. Khi bạn lựa chọn những thực phẩm kém chất lượng, người nông dân sẽ tiếp tục sản xuất ra chúng.

Nông nghiệp thông minh HiFarm – Khác biệt tạo nên điều diệu kỳ

Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm

Hiểu được hiện trạng của nền nông nghiệp nước ta hiện nay, hiểu được những khó khăn mà người nông dân và cả người tiêu dùng đang gặp phải hiện nay. Giải pháp nông nghiệp thông minh của HiFarm đã ra đời với:

  • Tầm nhìn: mang đến giải pháp công nghệ cao cho nền nông nghiệp nước nhà, phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái nông nghiệp.
  • Sứ mệnh: giải quyết hầu hết các vấn đề về nông nghiệp từ hệ thống canh tác đạt chuẩn đến sản xuất nông sản sạch cho người tiêu dùng.
  • Tạo ra những giá trị khác biệt: bằng những giải pháp công nghệ cao, tự động hóa HiFarm đã tạo ra những sự khác biệt và làm nên những điều diệu kỳ cho nông nghiệp.

Những khả năng ưu việt của giải pháp nông trại thông minh của HiFarm

Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm
  • Môi trường nuôi trồng: cách ly hoàn toàn với môi trường ngoài, tránh những ảnh hưởng xấu của thời tiết, ô nhiễm không khí, côn trùng phá hoại.
  • Hệ thống tưới nước: khả năng tưới tự động hoàn toàn, tưới nhỏ giọt ngay gốc giúp tiết kiệm nước.
  • Phát hiện, cảnh báo sâu bệnh: với công nghệ HiFarm, sẽ không có một loại sâu bệnh hay cây bệnh nào có thể phát triển. Hệ thống sẽ phát hiện ra các cây bị sâu hay nhiễm bệnh và cảnh báo ngay cho người nông dân.
  • Đo đạc tự động: trong thời gian hoạt động hệ thống sẽ đo đạc liên tục và tự động. Hệ thống còn thống kê đầy đủ số liệu lịch sử để người nông dân có thể so sánh, đánh giá và cải thiện nông trại.
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm: hệ thống sẽ tự động điều chỉnh các thông số phù hợp với từng loại cây trồng.
  • Điều khiển từ xa: chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, người nông dân chỉ cần ngồi tại nhà và điều khiển mọi thứ qua ứng dụng của HiFarm.

Nhờ những khả năng thông minh và vượt trội như trên, HiFarm tự hào khi đã có được chỗ đứng và lòng tin vững chắc từ những người nông dân, các chủ trang trại. Hiện nay, giải pháp của HiFarm đã và đang được áp dụng trên 5 trang trại, 4.2 hecta đất và 42 triệu cây trồng.

Phản hồi của khách hàng khi ứng dụng giải pháp nông nghiệp HiFarm

“Từ ngày áp dụng giải pháp HiFarm cho vườn dưa pepino và vườn cà chua bi, năng suất vườn tôi tăng lên đáng kể do mỗi cây được đáp ứng đúng nhu cầu. Vì trồng cây trong nhà màng, lại thêm chức năng phát hiện sâu bệnh của HiFarm nên tôi cũng giảm bớt lo lắng ảnh hưởng của thời tiết. Tôi cảm thấy rất đúng đắn khi lựa chọn HiFarm cho nông trại của mình”.

Điều gì khiến cho khách hàng tin dùng giải pháp nông nghiệp HiFarm

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Định, chủ vườn dưa pepino và cà chua bi với diện tích 3000 hecta  ở Lâm Đồng. Anh cũng là một trong những khách hàng lâu năm của HiFarm. 

Nhờ những lời khen ngợi và động viên to lớn như thế này, HiFarm vẫn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để cải tiến và sáng tạo thêm những khả năng ưu việt hơn nữa giúp cho việc làm nông ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kết lại

Để trái đất ngày càng trở nên xanh tươi, để thực phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày luôn đảm bảo về chất lượng cần lắm sự thay đổi của từng người trong chúng ta. Lựa chọn những thực phẩm xanh, sạch rõ ràng nguồn gốc, không hoang phí thức ăn, bạn đã giúp cho các bác nông dân “nhẹ gánh” đi một ít, không chặt phá rừng, không sử dụng thuốc trừ sâu. Lựa chọn nông nghiệp thông minh, bạn đã giúp cho sản lượng thực phẩm gia tăng đáng kể nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, người tiêu dùng sẽ tin dùng nhiều hơn.