Giá Dưa Pepino HiFarm mới nhất hiện nay

Giá Dưa Pepino

Giá Dưa Pepino hiện nay trên thị trường khá đa dạng tùy theo chất lượng, chủng loại, mẫu mã và công nghệ trồng. Bởi vậy người mua hàng cũng rất khó để có thể chọn cho mình đâu là nơi chất lượng để đặt niềm tin. Vậy giá Dưa Pepino HiFarm là bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá Dưa Pepino hiện nay, hãy cùng HiFarm tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Giá Dưa Pepino HiFarm

Hiện tại HiFarm đang cung cấp Dưa Pepino đến tay người dùng với mức giá là: 90.000đ/kg

Đây thật sự là một mức giá khá mềm đối với loại nông sản sạch và trồng theo hướng hữu cơ như HiFarm. Hiện tại bạn có thể đến các cửa hàng phân phối nông sản HiFarm tại Hồ Chí Minh:

https://thehifarm.com/cua-hang/

Hoặc liên hệ trực tiếp đến Fanpage chúng tôi để mua hàng: https://www.facebook.com/TheHiFarm

Giá Dưa Pepino

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Dưa Pepino

Chất lượng

Chất lượng luôn luôn là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá Dưa Pepino. Dưa càng thơm ngon, chất lượng, càng đẹp thì mức giá sẽ càng cao.

Thương hiệu

Những thương hiệu lớn sẽ thường bán Dưa Pepino với mức giá cao hơn thị trường một chút. Giá chênh lệch này đến từ những yếu tố giúp nhà cung cấp đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn và hương vị sản phẩm. Bởi vậy mà nông sản của những thương hiệu lớn như HiFarm thường sẽ có giá cao hơn đôi chút nhưng luôn đảm bảo được chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

Địa điểm bán

Địa điểm bán ảnh hưởng rất lớn đến giá nông sản nhất là tại các thành phố lớn. Ngoài ra với những cửa hàng chuyên bán nông sản, họ sẽ phải luôn đảm được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ khi đến tay người dùng. Giá mặt bằng cao sẽ khiến giá nông sản cũng tăng lên đôi chút. Đơn cử bạn có thể thấy giá nông sản ngoài chợ thường rẻ hơn đôi chút so với các cửa hàng.

Giá Dưa Pepino

Công nghệ trồng

Công nghệ trồng theo kiểu truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhà nông. Điều này khiến giá nông sản cũng sẽ cao hơn để bù lại với chi phí nhà nông bỏ ra. Hiện tại với việc xuất hiện những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao mới giúp nhà nông tiết kiệm được rất nhiều công sức.

Giá Dưa Pepino
Vườn Dưa Pepino được trồng bằng giải pháp nông nghiệp công nghệ cao HiFarm

Có thể nói đến như giải pháp nông nghiệp công nghệ cao HiFarm, với việc áp dụng IoT vào sản xuất, hiện tại đã có thể cho ra nông sản với năng suất cao, chất lượng cải thiện đáng kể mà hoàn toàn tự động và không cần quá nhiều sự can thiệp của con người. Từ đó giúp giảm bớt chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo chất lượng.

– HiFarm –

Bình luận