Mua nông sản sạch an toàn, chất lượng 100% đạt chuẩn VietGAP ở đâu?

nông sản sạch

Mức sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi, nông sản sạch cũng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu những đòi hỏi khắt khe về sự an toàn vệ sinh thực phẩm của khách hàng. Hôm nay HiFarm sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình nhé!

Thế nào là nông sản sạch?

Một nông sản được xem là sạch khi được sản xuất theo tiêu chuẩn của nông nghiệp sạch. Đây là một quy trình sản xuất nông nghiệp hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ sâu tổng hợp. Không khí, đất và nước trồng không được ô nhiễm.

Lựa chọn những loại giống khỏe, ít nhiễm bệnh và được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng trước khi gieo trồng.  Ngoài ra, nông sản không được tưới quá nhiều bằng phân đạm. Không sử dụng phân bắc, phân chuồng tươi hoặc nước thải từ công nghiệp, sinh hoạt hay nước đã nhiễm bẩn để tưới cho cây.

Nông sản sạch Đà Lạt

Hiện tại, vườn nông sản Đà Lạt của HiFarm đang canh tác Cà Cherry, Dâu New Zealand , Dưa Pepino và Dưa lưới Nagami. Để đảm bảo chất lượng cho từng loại nông sản, HiFarm đã áp dụng giải pháp nông nghiệp công nghệ cao vào toàn bộ quá trình trồng trọt. Nguồn nước mạch tự nhiên cũng được dẫn trực tiếp từ 1km về khu vực nông trại. Nguồn nước sẽ được kiểm định trước khi đưa vào tưới tiêu. 

Ngoài ra, cây trồng sẽ được “cách ly” khỏi thời tiết và các vấn đề về môi trường. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng nhiễm bệnh ở cây, không cần sử dụng những chất hóa học như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật,… Không chỉ vậy, lượng nước hay các chất dinh dưỡng đúng EC, PH cũng được xem xét cẩn thận và thiết lập phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng.

HiFarm – nơi cung cấp nông sản sạch uy tín

Trước tình trạng nông sản trôi nổi không rõ nguồn gốc, việc chọn lựa cửa hàng uy tín là một vấn đề đau đầu của người tiêu dùng. Với phương châm “Fresh deli from farm – Từ trên cây đến tận tay” – HiFarm luôn muốn mang đến những nông sản sạch, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm và giàu dinh dưỡng nhất đến với khách hàng.

Hiện nay HiFarm đã vận chuyển nông sản từ vườn Đà Lạt xuống Tp.HCM và có mặt tại hầu hết các quận của Thành phố. Do được hái và vận chuyển theo lịch nhất định. Nên sản phẩm luôn đảm bảo được sự tươi mới. 


Xem thêm: MINI GAME – Cà Cherry Vàng có vitamin A hay không?


Đặc biệt là nhờ vào việc ứng dụng nông nghiệp cao vào quy trình sản xuất nên các loại nông sản của HiFarm đều có thời gian bảo quản tự nhiên lâu hơn và tốt hơn. Chất lượng quả cao, vị ngọt đặc trưng, chắc trái và giữ trọn vẹn nguồn dinh dưỡng vốn có.

Các cửa hàng phân phối nông sản sạch của HiFarm: cửa hàng HiFarm

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nông sản sạch cho các khách hàng bận rộn, HiFarm đã tiến hành mở kênh bán online tiện lợi. Bây giờ đây bạn không phải ra đường nắng nôi hay đến siêu thị đông người mà vẫn có thể thưởng thức được những loại trái cây tưới mới. Các bạn có thể đặt đặt hàng trực tiếp tại Fanpage HiFarm: m.me/TheHiFarm hoặc Liên hệ  Hotline: (+84) 909 946 566

Bình luận