Hướng dẫn sử dụng dâu tây New Zealand

Sử dụng Dâu tây New Zealand thế nào là đúng cách? Không phải tự nhiên mà dâu tây được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại trái cây”. Bởi vì dâu tây là loại quả mọng mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật. Đối với những bạn đã trót yêu loại quả xinh xắn này thì chắc hẳn luôn băn khoăn về ăn dâu dây đà lạt như thế nào để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Cùng HiFarm tìm hiểu cách dùng dâu tây hiệu quả nhất.

Sử dụng dâu tây như thế nào là đúng ??

Các món ăn ngon với dâu tây New Zealand

Mua dâu tây New Zealand ở đâu??

Mua dâu trực tiếp tại vườn HiFarm & Các cửa hàng tại TP.HCM

Nếu bạn là một người yêu Đà Lạt và ưa thích những điều mới mẻ, sao không thử ngay một ngày trải nghiệm làm nông dân tại Vườn Dâu New Zealand HiFarm?

Không chỉ được tìm hiểu về quy trình chăm sóc những quả dâu tây, bạn còn có thể tự tay hái và dùng thử những quả dâu đỏ mọng ngay tại vườn. Đây chắc hẳn sẽ là một chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị đấy.

HiFarm sẽ luôn chào đón bạn tại địa chỉ:  Lô 74-76, Tự Tạo, P.11, Trại Mát, Đà Lạt

Nông sản thuộc HiFarm đều đang được canh tác bằng công nghệ thông minh tại Đà Lạt. Sau đó sẽ vận chuyển về TpHCM để phân phối ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ áp dụng giải pháp công nghệ cao, Dâu New Zealand khi vận chuyển vẫn giữ được độ tươi ngon, hương thơm cũng như hàm lượng dinh dưỡng vốn có.

Hiện tại, HiFarm đã bắt tay với một số đối tác tin cậy để mang Dâu tây Đà Lạt giống New Zealand đến khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng bán dâu New Zealand HiFarm tại TP.HCM