hướng dẫn trồng dưa pepino

Cách trồng Dưa Pepino và những điều cần biết

vậy mua dưa pepino ở đâu???

Mua dưa Pepino trực tiếp tại vườn HiFarm & Các cửa hàng tại TP.HCM

Nếu bạn là một người yêu Đà Lạt và ưa thích những điều mới mẻ, sao không thử ngay một ngày trải nghiệm làm nông dân tại Vườn Dâu New Zealand HiFarm?

Vườn dưa Pepino Đà Lạt chính là một nốt nhạc hoàn chỉnh cho bộ sưu tập về những khu vườn hoa quả xinh xắn tại Đà Lạt. Cái lạnh ở nơi này dường như chưa bao giờ át đi được những điều mới lạ và độc đáo của chúng.

Ở vườn dưa Pepino mỗi cá thể đều có thể trở thành nhân vật chính cho một bức ảnh thiên nhiên sinh động. Nhưng luôn nhớ hãy là một du khách văn minh. Không gây tổn hại đến những trái dưa đã được chăm sóc bằng cả tấm lòng của người nông dân.

Địa chỉ vườn HiFarm tại Đà Lạt: Lô 74 Đường Tự Tạo, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam.

Thật may mắn khi mà hiện nay dưa Pepino đã được vận chuyển từ vườn HiFarm tại Đà Lạt về Tphcm. Và có mặt tại các cửa hàng nông sản sạch của HiFarm tại các quận ở Tphcm. Nhờ ứng dụng nông nghiệp cao vào sản xuất đã khiến cho dưa có được thời gian bảo quản lâu hơn, tốt hơn. Chất lượng trái cao, ngọt thanh khiết, chắc trái, mùi hương béo ngậy và giữ nguyên được chất dinh dưỡng vốn có. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay các cửa hàng phân phối dưa Pepino của HiFarm để mua và thưởng thức loại dưa “thần kỳ” này.

Hệ thống cửa hàng bán Dưa Pepino HiFarm tại TP.HCM