CHÚNG TÔI LÀ AI?

HiFarm được thành lập với mong muốn đưa khoa học công nghệ cao vào nông nghiệp để phát triển nền nông nghiệp nước nhà bền vững, sản phẩm trồng trọt chất lượng cao dù ở bất kì nơi đâu, kể cả trên vùng đất khắc nghiệt.

1. Tầm nhìn

Mang đến giải pháp công nghệ cao cho nền nông nghiệp nước nhà, phát triển bền vững và trở thành nhà cung cấp tạo hệ sinh thái nông nghiệp.

2. Sứ mệnh

Giải quyết các vấn đề về nông nghiệp từ giải pháp công nghệ cao đạt tiêu chuẩn đến nông sản sạch cho người tiêu dùng.

3. Triết lý kinh doanh

Cùng hợp tác phát triển

HiFarm luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm đúng với chất lượng đã cam kết để mang đến lợi ích bền vững cho đôi bên.

Tạo ra giá trị khác biệt

HiFarm tạo ra những điều kỳ diệu cho nông nghiệp bằng những giải pháp công nghệ cao, tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin tạo ra sự khác biệt cho nền nông nghiệp.

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm được trồng trọt và chăm sóc chu đáo, giải pháp nông nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo năng suất hoạt động tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

01. GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP

Giải pháp tự động hoá nông nghiệp HiFarm ứng dụng IOT vào trồng trọt, kiểm soát 5 yếu tố: EC, PH, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm đất/không khí; giúp nông dân tiết kiệm công sức, thời gian và nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng, sản lượng nông sản; đưa nông sản chất lượng cao tiếp cận với các thị trường khó tính như JP, US, EU…

XEM THÊM

02. NÔNG SẢN HIFARM

Với tiêu chí 3F – Fresh from Farm, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng nông sản tươi rói từ các nông trại thuộc hệ thống HiFarm, được kiểm định gắt gao từng khâu từ canh tác đến đóng gói, để đảm bảo đến tay người dùng không chỉ là thành quả tươi ngon, giòn ngọt tự nhiên nhất, mà còn rõ nguồn gốc xuất xứ, giúp người dùng an tâm sử dụng nông sản xanh vì sức khỏe.

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

CÂU CHUYỆN HIFARM

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2050, khi dân số thế giới đạt 10 tỷ người? Biến đổi khí hậu, thiên tai, hạn hán, thiếu lương thực là điều không tránh khỏi khi việc canh tác nông nghiệp ngày càng khó khăn.

Không chấp nhận phó mặc tương tai cho thiên nhiên, đội ngũ kỹ sư HiFarm đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nông nghiệp công nghệ cao tự động toàn diện, mang đến môi trường sống lý tưởng khép kín cho mọi loại cây trồng có thể phát triển ổn định và cho ra năng suất cao bất chấp mọi loại khí hậu, địa hình.

HiFarm tin rằng nông nghiệp công nghệ cao là lời giải cho bài toán lương thực trong tương lai. Đồng hành cùng HiFarm, người làm nông không chỉ đảm bảo phát triển kinh tế cho bản thân, mà còn chung tay góp sức cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

HiFarm Team

Huỳnh Lê Anh Vũ
CEO & Đồng sáng lập

Nguyễn Duy Xuân Bách
Giám đốc R & D

Nguyễn Tiến Đăng
Kỹ sư nông nghiệp

ĐỐI TÁC

Các dự án đã triển khai

Hậu Giang

Hẻm 7p, Nguyên Tử Lực, phường 8, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Thành phố Kontum