CÁC CHỨNG NHẬN NÔNG SẢN SẠCH VÀ AN TOÀN

TIÊU CHUẨN GAP - THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP TỐT

Chứng nhận nông sản sạch theo tiêu chuẩn GAP là gì? GAP được viết tắt bởi từ Good Agricultural Practices. Có nghĩa là quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Đây là những phương pháp cụ thể được áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm. Nhằm đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh. Mỗi quốc gia thường sẽ có một bộ tiêu chuẩn khác nhau.

Người làm nông nghiệp phải trải qua quy trình giám sát nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm từ lúc chuẩn bị, sản xuất cho đến lúc thu hoạch và đóng gói.

TIÊU CHUẨN ISO 22000

MUA NÔNG SẢN SẠCH ĐẠT CHỨNG NHẬN Ở ĐÂU?

MUA TẠI VƯỜN ĐÀ LẠT HIFARM

Nếu có dịp ghé thăm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đến ngay vườn HiFarm để có những trải nghiệm khó quên khi tự tay hái những loại nông sản mình yêu thích. 

HiFarm sẽ luôn chào đón bạn tại địa chỉ:  Lô 74-76, Tự Tạo, P.11, Trại Mát, Đà Lạt

Nông sản thuộc HiFarm đều đang được canh tác bằng công nghệ thông minh tại Đà Lạt. Sau đó sẽ vận chuyển về TpHCM để phân phối ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ áp dụng giải pháp công nghệ cao, Dâu New Zealand khi vận chuyển vẫn giữ được độ tươi ngon, hương thơm cũng như hàm lượng dinh dưỡng vốn có.

Hiện tại, HiFarm đã bắt tay với một số đối tác tin cậy để mang Dâu tây Đà Lạt giống New Zealand đến khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng nông sản HiFarm tại TP.HCM