Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là vị thuốc đông y nổi tiếng về cả tác dụng và giá trị của nó trên thị trường. Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh ở cả lý thuyết và thực tiễn. Từ lâu đông trùng hạ thảo được xem như là một “tiên dược” quý trong nền y học cổ truyền Trung Quốc. Đặc biệt, ở những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau cũng như dùng để bồi bổ, nâng cao sức khoẻ cho con người.

đông trùng hạ thảo có thực sự là tiên dược quý

đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống trên một số loài sâu bướm ở các vùng núi cao của Trung Quốc. Nấm đông trùng hạ thảo phát triển giống như một loài ký sinh trong não của côn trùng và nhện. Nấm chiếm lấy cơ thể và bộ não của nạn nhân buộc cơ thể biến đổi của họ phải di dời vĩnh viễn đến các cây cối và thực vật rừng thấp nơi có điều kiện lý tưởng cho nấm phát triển. Tuy nhiên không phải loại nấm nào ký sinh trên ấu trùng cũng hình thành Đông Trùng Hạ Thảo, chỉ ấu trùng và bào tử nấm thuộc chi Cordyceps mới có khả năng hình thành Đông Trùng Hạ Thảo với dược chất Cordycepin quý hiếm.

nguồn gốc và xuất xứ của ĐTHT
đông trùng hạ thảo có thực sự là "tiên dược" quý

phân loại đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo
hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo

công dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại đông dược quý của thiên nhiên. Sống ở những khu vực núi cao trên 4.500m so với mực nước biển cùng những khắc nghiệt của tự nhiên, đông trùng thảo vẫn sinh trưởng và phát triển, mang đến hàm lượng dược chất quý hiếm với nhiều lợi ích sức khỏe.

đông trùng hạ thảo có thực sự là "tiên dược" quý
lợi ích tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

cách sử dụng đông trùng hạ thảo hấp thu dưỡng chất tối đa

cách chế biến đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả

mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Vì đây là loại dược phẩm quý hiếm nên Đông trùng hạ thảo đang được rao bán ở Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết đâu là hàng thật, hàng kém chất lượng. Đến với HiFarm, khách hàng yên tâm vì đây là đơn vị uy tín bán với mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối tốt nhất cho người tiêu dùng.