Với dụng cụ nông nghiệp thông minh, làm nông thú vị hơn bạn tưởng

Dụng cụ nông nghiệp thông minh từ trước đến nay luôn là những người bạn vô cùng đắt lực của người nông dân. Với sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, sửa chữa cũng như có được tính năng động cao, công việc làm nông sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Vậy dụng cụ nông nghiệp thông minh là gì? Còn chần chờ gì nữa mà không cùng HiFarm khám phá qua bài viết dưới đây!

Dụng cụ nông nghiệp thông minh là gì?

Dụng cụ nông nghiệp thông minh là những dụng cụ, thiết bị dùng trong nông nghiệp. Với những tính năng cơ bản được nâng cấp lên để nó trở nên tiện dụng hơn gấp nhiều lần. Các thiết bị nông nghiệp thông minh có thể có nhiều hơn 1 tính năng thông thường.

Với dụng cụ nông nghiệp thông minh, làm nông thú vị hơn bạn tưởng

Nó phần nào đó giúp cho việc làm nông được nhanh chóng và tiện lợi hơn, nâng cao năng suất làm việc và chất lượng nông sản. Dụng cụ nông nghiệp thông minh trải dài từ kéo cắt, cưa, khay trồng rau cho đến những loại cao cấp hơn như: thiết bị đo nhiệt độ, độ PH và độ ẩm tự động, thiết bị nhận viết sâu bệnh và ô nhiễm không khí, ….

Dụng cụ nông nghiệp thông minh liệu có hữu dụng?

Không thể chối cãi một điều rằng nền nông nghiệp hiện nay trên thế giới đang vô cùng phát triển. Và những dụng cụ thô sơ sẽ không thể phục vụ được nhu cầu hiện nay của người dùng. Bởi vậy mà việc nâng cấp, thay đổi các loại dụng cụ tốt hơn, chất lượng và mạnh mẽ hơn là điều không thể không xảy ra.

Với dụng cụ nông nghiệp thông minh, làm nông thú vị hơn bạn tưởng

Lấy ví dụ trong việc tỉa và giâm cành. Nếu sử dụng các loại kéo thông thường thì việc xảy ra sự cố hay thất bại là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng với thiết kế thông minh của những chiếc kéo thông minh hiện nay. Cắt tỉa và giâm cành ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Với dụng cụ nông nghiệp thông minh, làm nông thú vị hơn bạn tưởng

Hoặc nếu như trước kia việc đo đạc các thông số ở môi trường trồng trọt như: chất lượng nước, đất, không khí, độ PH thường tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc thì hiện nay chỉ cần một dụng cụ đơn giản, các chỉ số này đã có thể đo được mọi thông số một cách chính xác và nhanh nhất. Nhưng nếu bạn muốn trang trại của mình thật đẳng cấp hơn nữa thì sao nào. Hãy để HiFarm giới thiệu đến bạn một giải pháp sẽ giúp việc làm nông của mình “chưa bao giờ dễ dàng đến thế”.

Giải pháp nông nghiệp thông minh HiFarm

HiFarm là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao và nông sản sạch trong và ngoài nước. Với mô hình khép kín, thiết bị công nghệ cao với nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại, bạn sẽ cảm thấy việc làm nông của mình thật nhàn nhã. Khi mà:

  • Tưới nước nhanh chóng và tiết kiệm: Với hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động ngay tại gốc cây
  • Cách ly môi trường ngoài: Trang trại của bạn sẽ được bao phủ bởi nhà kính và ngăn chặn triệt đệ sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài như: Ô nhiễm, mưa gió thất thường
  • Phát hiện và cảnh báo sâu bệnh: Với các thiết bị hiện đại, HiFarm có thể phát hiện được những loại sâu bệnh đang tấn công vườn của bạn
  • Điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng: Sao phải suy nghĩ nhiều khi mà những yếu tố như: Nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trong vườn có thể được điều chỉnh sao cho tốt nhất với cây trồng.
  • Cải thiện chất lượng nông sản: Với những tính năng và ứng dụng của mình, giải pháp HiFarm giúp cho nông sản trong vườn được cải thiện hơn về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe.
  • Đo đạc liên tục và tự động: Các chi số môi trường trong vườn đều được đo đạc tự động và liên tục trong quá trình hoạt động. Lịch sử đo đạc cũng được ghi lại để nhà nông thống kế và cải thiện hơn về chất lượng
  • Điều khiển từ xa: Hệ thống đều có thể được điều khiển từ xa và cập nhật liên tục ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn giúp cho công việc làm nông trở nên chuyên nghiệp và nhẹ nhàng hơn.
Với dụng cụ nông nghiệp thông minh, làm nông thú vị hơn bạn tưởng

Nếu bạn hứng thú với giải pháp nông nghiệp công nghệ cao HiFarm thì còn đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

– HiFarm –