Vườn Cà Chua Cherry Socola HiFarm Đà Lạt – Khu vườn công nghệ cao

Dạo gần đây, vườn Cà Chua Cherry Socola HiFarm Đà Lạt đang là một trong những địa điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch. Với không gian xanh mát, những hàng cây sai quả của một khu vườn áp dụng giải nông nghiệp công nghệ cao. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên và công nghệ.

Cà chua cherry socola tại vườn HiFarm

Vườn Cà Chua Cherry Socola HiFarm Đà Lạt – Khu vườn công nghệ cao

Cà Cherry Socola là loại quả vừa mới du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2014. Đây là giống cây trồng lai tạo có nguồn gốc từ Đông Âu, thích hợp với loại đất đỏ bazan và điều kiện nhiều ánh sáng của cao nguyên Lâm Đồng. Quả Cà Cherry Socola có hình tròn, mọng nước, mùi rất thơm, ăn vào có vị ngọt, rất thích hợp để dùng như 1 loại trái cây hằng ngày.

Cà cherry socola có nguồn gốc từ Đông Âu.

Cà Cherry Socola được biết đến như quả “thần kỳ” nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Đặc biệt, với lượng vitamin gấp 3 lần so với cà chua bi thông thường. Cà Cherry Socola chứa rất nhiều anthocyanin, nhóm hợp chất có khả năng chống oxy hóa mạnh. Nhiều chuyên gia tin rằng anthocyanin có khả năng hỗ trợ ngừa hàng loạt bệnh như ung thư, tiểu đường và béo phì.

Du khách đến tham quan, ngoài chụp hình lưu giữ kỷ niệm còn được tận mắt nhìn và tận tay sờ, hái những quả Cà Cherry Socola và thưởng thức ngay tại vườn.

Tham quan vườn cà cherry tại Đà Lạt

Là một trong những doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp nông nghiệp công nghệ cao của mình vào quá trình trồng trọt nông sản tại Việt Nam. Bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp của sự hài hòa giữa thiên nhiên và công nghệ.

Vườn cà cherry socola HiFarm Đà Lạt là nguồn thực phẩm sạch, an toàn.

Vườn Cà Chua Cherry Socola HiFarm Đà Lạt – Khu vườn công nghệ cao

Đến với vườn cà cherry socola HiFarm Đà Lạt, bạn sẽ được quan sát toàn bộ các khâu trong nuôi trồng. Nhìn trực tiếp những quả Cà Cherry Socola đỏ mọng đang lớn dần và tự tay hái ăn cũng như đem về làm quà biếu.

Du khách đến vườn cà cherry socola HiFarm Đà Lạt có thể nhìn ngắm những quả cà đang lớn dần.

Lên Đà Lạt, ngoài đến tham quan, vui chơi những điểm đang hot hiện nay thì vườn Cà Cherry Socola thật sự là nơi bạn không nên bỏ qua để có được những khoảng thời gian thú vị tại thành phố ngàn hoa này!