Bán 6,5kg rau giá 50.000 đồng, vừa hỗ trợ người dân TP.HCM mùa dịch, vừa hỗ trợ nông dân

Mỗi túi 6,5kg rau hoặc 4kg trái cây đồng giá 50.000 đồng để hỗ trợ người dân TP.HCM chống dịch và hỗ trợ nông dân ở các tỉnh. Cùng HiFarm tìm hiểu nhé!

Xe bán rau lưu động của chương trình Chia sẻ yêu thương hỗ trợ người dân TP.HCM mùa dịch

Xe bán rau lưu động của chương trình Chia sẻ yêu thương của Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, và Công ty TNHH AB Beauty World thực hiện.

Ông Lê Hữu Nghĩa, chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP.HCM), cho biết 12 tấn rau, củ, quả do chương trinh Chia sẻ yêu thương đưa từ các nhà vườn về đã bán hết trong hơn 60 phút sáng 24-7 tại các điểm bán lưu động và cố định tại khu vực quận Bình Tân.

Các loại rau, quả được chia thành từng túi: loại túi rau có 6,5kg rau (2kg rau muống, 1kg rau cần nước, 1kg rau má, 2kg chanh và 0,5kg sả), loại túi trái cây có 2kg nhãn xuồng cơm vàng, 2kg ổi nữ hoàng và giống Đài Loan.

Mỗi túi rau hay trái cây đều đồng giá 50.000 đồng. Khách hàng mua hai túi hai loại sẽ được tặng thêm 0,5kg cá bạc má.

Bán 6,5kg rau giá 50.000 đồng, vừa hỗ trợ người dân TP.HCM mùa dịch, vừa hỗ trợ nông dân

12 tấn hàng đầu tiên của chương trình này đã bán hết trong vòng 60 phút sáng 24-7 tại các điểm bán cố định và xe lưu động.

Chương trình Chia sẻ yêu thương do Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân kết hợp với Công ty TNHH AB Beauty World thực hiện, bắt đầu từ ngày 24-7. Dự kiến mỗi ngày sẽ bán từ 10 đến 15 tấn rau, củ, trái cây… Tùy khả năng của Hội và doanh nghiệp tham gia.

Ông Nghĩa cho biết các loại trái cây, rau, củ đều được chương trình mua tận vườn của nông dân ở các tỉnh và bán tại TP.HCM với giá gốc, không lấy tiền công, chi phí vận chuyển.

Ngoài các điểm bán cố định, các xe bán hàng lưu động sẽ đến bán tại các điểm đang bị phong tỏa và bán qua trang abbeautyworld.com.

Các điểm bán hàng cố định tại số 410A Hậu Giang (quận 6), 198 Lũy Bán Bích (quận Tân Phú). 198A Mã Lò và chung cư Lê Thành (đường Hồ Văn Long, quận Bình Tân). Những đơn mua hàng trực tuyến sẽ được giao tận nhà với mức phí ưu đãi.

Ông Nghĩa chia sẻ: ngoài việc hỗ trợ người dân TP có rau, trái cây giá rẻ dùng trong mùa dịch, chương trình của Hội còn giúp nông dân tại các nhà vườn (nhất là các tỉnh miền Tây Nam Bộ) tiêu thụ nông sản đang mùa thu hoạch nhưng phải giãn cách theo chỉ thị 16.

Chợ đầu mối tại TP.HCM không còn hoạt động, các thương lái không có mối bán nên không mua, nông sản của nông dân có nguy cơ phải đổ bỏ vì không lưu thông được.

Cách làm của chương trình này hỗ trợ được một lúc hai nơi: nông dân và người dân sống tại TP.HCM. Việc bán giá vốn cũng là cách thu hồi một phần chi phí để doanh nghiệp có thể hỗ trợ lâu dài cho người dân ở cả “hai đầu”.

Ông Nghĩa chia sẻ ông mong có nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình để mở rộng phạm vi hỗ trợ, tiêu thụ được nhiều nông sản hơn trong tình hình khó khăn.

Chuyến xe 0 LỢI NHUẬN – Rau SẠCH giá tại vườn HiFarm

Dự án xuất phát từ tấm lòng san sẻ khó khăn, chung tay đưa nông sản Đà Lạt đến tận Sài Gòn với giá “tận vườn”. Dự án cộng đồng được thực hiện bởi HiFarm cùng các nhà tài trợ: Suga Group, Nha khoa hiDental, HiPB Coffee góp phần giúp người tiêu dùng vừa mua được rau củ chất lượng tốt vừa tiết kiệm chi phí, thời gian chỉ thông qua 1 cú click chuột.

Bán 6,5kg rau giá 50.000 đồng, vừa hỗ trợ người dân TP.HCM mùa dịch, vừa hỗ trợ nông dân

? 3 bước để có thể đặt ngay nông sản Tiết kiệm – Nhanh chóng – Không tính phí giao hàng:

? Để hạn chế tối đa việc tiếp xúc khi giao hàng, HiFarm chỉ nhận thanh toán chuyển khoản và đặt hàng qua Webshop: https://shop.thehifarm.com.

? Bên cạnh đó, với số lượng rau củ có hạn, HiFarm sẽ ưu tiên đơn hàng cho những bà con tại một số chung cư được chỉ định và giao hàng vào thứ 2-4-6 hàng tuần!

Nếu bạn không thuộc diện trong những chung cư được tài trợ. Bạn có thể đặt online tại website của HiFarm: https://thehifarm.com/cua-hang-nong-san-hifarm/ or liên hệ đến hotline: (+84) 949 249 665. 

Combo Rau Củ

Bạn chỉ việc yên tâm ở nhà đặt hàng, còn lại để HiFarm lo nhé! Khách hàng có nhiều lựa chọn để có được sản phẩm rau củ cho nhu cầu hàng ngày. Mà không phải đi đến những nơi đông người như chợ, siêu thị tránh tiếp xúc nhiều người. Vừa đảm bảo an toàn mùa dịch, vừa bổ sung đầy đủ dinh dưỡng còn gì bằng!