Doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương

Trước thông tin nông sản của tỉnh Hải Dương gặp khó khăn về đầu ra, Hệ thống đại siêu thị GO!/Big C một thành viên của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã thực hiện chương trình đẩy mạnh hỗ trợ tiêu thụ các mặt hàng nông sản Hải Dưỡng, nhằm hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương giảm bớt thiệt hại về kinh tế. Cùng HiFarm tìm hiểu thông tin nhé!

Doanh nghiệp đã hỗ trợ nông sản Hải Dương như thế nào?

Theo đó, từ ngày 22/2/2021, Hệ thống đại siêu thị GO!/Big C sẽ áp dụng chương trình bán hàng với giá ưu đãi các loại nông sản của tỉnh Hải Dương, gồm: cà rốt, cà chua, su hào, bắp cải, súp lơ, hành lá,… Dự kiến, trong 01 tuần, GO!/Big C miền Bắc sẽ tiêu thụ khoảng 70 tấn nông sản của Hải Dương, và sẽ tiếp tục tiêu thụ các sản phẩm của Hải Dương cho đến cuối mùa vụ, nhằm chung tay giúp người nông dân bớt thiệt hại nhất có thể.

Doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail (quản lý vận hành chuỗi siêu thị Big C & GO!) cho biết: “Hiện nay, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng đến đầu ra các sản phẩm nông sản của tỉnh Hải Dương. Thực hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”, Central Retail tại Việt Nam luôn đồng hành cùng người nông dân, trong việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản tại thị trường nội địa. Chúng tôi hy vọng rằng, với tinh thần tương thân tương ái, người tiêu dùng sẽ ủng hộ sản phẩm của Hải Dương, để người nông dân bớt khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Theo dõi HiFarm để cập nhật thêm nhiều tin tức nhé!